Lễ sinh giáo xứ Phan Rang - Lễ sinh giáo xứ Tấn Tài giao lưu bóng đá

Lễ sinh giáo xứ Phan Rang  - Lễ sinh giáo xứ Tấn Tài giao lưu bóng đá
Giao lưu bóng đá của các em lễ sinh Phan Rang - Tấn Tài.

Tối Chúa nhật (05/08/2018), lúc 19h00 tại sân bóng đá Mương Cát đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa các em lễ sinh giáo xứ Phan Rang và các em lễ sinh giáo xứ Tấn Tài. Tham gia trận bóng đá giao hữu gồm có 03 cha Phó ( 02 cha Phó Phan Rang và cha Phó Tấn Tài), thầy xứ Phan Rang và khoảng 80 em lễ sinh của cả hai giáo xứ.

Trước trận đấu lúc 18h45 trời đổ mưa, nhưng tinh thần thể thao và tinh thần đoàn kết của các em rất cao được thể hiện qua sự hiện diện của các em trên sân cỏ Mương Cát.

19h00 tiếng còi của trọng tài vang lên, trận đấu bắt đầu, tiếng hô vang cổ vũ của hai giáo xứ làm cho nhiệt độ của sân bóng nóng lên. Ngoài quý cha đặc trách lễ sinh của hai giáo xứ còn có sự hiện diện của quý phụ huynh.

Sau mỗi hiệp với những cú sút gây cấn, những pha ghi bàn đẹp mắt là vũ điệu nhảy của các em lễ sinh của cả hai giáo xứ.

Nhằm đem lại sự vui tươi, giao lưu giữa hai giáo xứ, các em lễ sinh nữ cũng được ra sân trong thời gian 45 phút.

Trận bóng đá giao hữu đã diễn ra trong vui tươi, tốt đẹp.

Sau đây là những hình ảnh được lưu lại: