Tổng Viện trưởng Giáo hoàng Học viện Urbano-San Pietro-San Paolo thăm Gp Nha Trang

Cha Joseph Fernando

Cha Joseph Fernando Tổng Viện trưởng Giáo hoàng Học viện Urbano, San Pietro, San Paolo – thuộc Propaganda Fide (Bộ Truyền Giáo) - Roma thăm Gp. Nha Trang

Sáng hôm nay 23/03/2011, tại nhà nguyện của Tòa Giám Mục Nha Trang, Cha Joseph Fernando, Cha Joseph Fernando Tổng Viện trưởng Giáo hoàng Học viện Urbano, San Pietro, San Paolo – thuộc Propaganda Fide (Bộ Truyền Giáo) - Roma và người em là Cha David Fernando đang truyền giáo tại Philippines đã dâng Thánh lễ nhân dịp ghé thăm Giáo phận Nha Trang.

Sau Thánh lễ, hai Cha đã có buổi trò chuyện với anh em Chủng sinh Toà Giám Mục (Lâm Bích). Hai Cha đã chia sẻ cho anh em rất nhiều kinh nghiệm của mình trong quá trình đi mục vụ ở các nước khác nhau và giới thiệu đôi nét về Đại học Urbaniana. Đây là cơ hội rất tốt để anh em biết thêm về ngôi trường này - nơi mà rất nhiều Cha trong Giáo phận đã từng học tập - và nhiều kinh nghiệm phong phú về việc mục vụ.

Kết thúc buổi trò chuyện, anh Phó ban Đại diện đã có vài lời cảm ơn những chia sẻ, những kinh nghiệm quý báu và cầu chúc cho chuyến đi của hai Cha gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nguồn tin: GPNT