Tĩnh tâm hè dự tu nam 2018

Chúa nhật XVIII Thường Niên B (05/08/2018), giáo xứ Phan Rang tổ chức buổi tĩnh tâm hè của các em dự tu nam. Tham dự buổi tĩnh tâm có khoảng 40 em dự tu của các giáo xứ Phan Rang, Tân Hội và Tấn Tài.

Sau khi tập trung tại lễ đài Đức Mẹ La Vang chào cha sở lúc 9h00.

9h30 các em tập trung vào nhà thờ để hồi tâm - xét mình dưới sự hướng dẫn của cha Phó Giêrônimô Nguyễn Hùng Sơn.

10h00 các em dự tu lãnh nhận bí tích hòa giải và nghe huấn từ của cha Giêrônimô Nguyễn Hùng Sơn và cha Phêrô Trương Quốc Đạt.

11h00 cha Phó Martinô Trần Đức Hải chủ sự và kết thúc ngày tĩnh tâm.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho quý cha , các em dự tu được nhiều ơn lành và kín múc được ơn Chúa trong ngày tĩnh tâm.