Dâng Hoa Kính Đức Mẹ (14/5/2011)

Tháng Năm, tháng Hoa kính Đức Mẹ lại về. Trong tâm tình tôn vinh Mẹ Maria, mỗi chiều thứ bảy trong Tháng Năm này, cộng đồng tín hữu giáo xứ Phan Rang tề tựu về Lễ Đài Mẹ để rước kiệu Mẹ và dâng lên Mẹ những cành hoa đẹp nhất. Chiều nay cũng vậy, mỗi giáo dân với cành hoa tươi đã trang nghiêm tham dự cuộc rước kiệu Mẹ & dâng hoa lên Mẹ. Những cành hoa tưoi là những biểu hiện của lòng thành, của những hy sinh vươn lên trong cuộc sống của Người Kitô hữu kính dâng lên Mẹ yêu dấu. Đặc biệt chiều nay, Cha chủ tế còn nhắc mọi người nhớ lại biến cố Đức Mẹ hiện ra ngày 13-05-1917 tại Fatima (Bồ Đào Nha) cho 3 trẻ và mời gọi mọi người hãy tiếp tục ý thức và sống theo những lời khuyên của Mẹ trong trong những lần hiện ra tại đây: hãy ăn năn đền tội, hãy tôn sùng Mẫu Tâm và hãy năn lần hạt Mân Côi.
Lạy Mẹ Maria, xin thương đến chúng con và càu bàu cho chúng con.

Nguồn tin: GxPhanRang