Giáo xứ Phan Rang: Mừng Tết Trung Thu Các Em Thiếu Nhi

Hòa chung với không khí mừng Tết Trung Thu của thiếu nhi khắp cả nước, sáng Chúa Nhật ngày 23/09/2018, giáo xứ Phan Rang đã có thánh lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong sự nghiêm trang và sốt sắng.

Sau khi các em Thiếu Nhi Thánh Thể sinh hoạt – chào cờ như thường lệ vào các buổi sáng Chúa Nhật. Đúng 7h30, đoàn rước bắt đầu, đi đầu là cờ TNTT, tiếp theo là đoàn lân và các em TNTT giáo xứ Phan Rang. Trong thánh lễ, cha Phó Martinô xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho các em thiếu nhi luôn được sống trong bình an và trong tình yêu quan phòng của Thiên Chúa. Sau thánh lễ là chương trình văn nghệ trung thu cho các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ. Mở đầu là lời khai mạc buổi văn nghệ của cha Sở Giuse, tiếp theo là phần múa lân và các tiết mục văn nghệ của các anh chị Huynh Trưởng, Tông Đồ Đội Trưởng, các em Đồng Cỏ Non 3 và các em Lễ sinh. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ còn có những câu hỏi đố vui cho các bạn thiếu nhi. Đặc biệt, hình ảnh chị Hằng (huynh trưởng Châu) và chú Cuội (thầy xứ) vô cùng hài hước, vui tươi đã góp phần đem đến tiếng cười cho các em thiếu nhi.

Cuối chương trình văn nghệ các em đều dược những phần quà trung thu.

Mong rằng các em thiếu nhi giáo xứ Phan Rang càng thêm tuổi càng thêm khôn ngoan và sống đẹp lòng Thiên Chúa và mọi người. Xin Chúa chúc lành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các em thiếu nhi nhân ngày Tết Trung Thu

Lucia Thảo Trinh