Trại sa mạc huấn luyện tông đồ đội trưởng TNTT giáo xứ Phan Rang

Trại diễn ra tại khuôn viên giáo xứ Phan Rang trong hai ngày, từ ngày 18 – 19/08/2018. Tham dự trại sa mạc huấn luyện hôm hay gồm 2 cha tuyên úy, 2 thầy trợ úy, 10 huynh trưởng và khoảnng 35 đội trưởng.

Trại diễn ra tại khuôn viên giáo xứ Phan Rang trong hai ngày, từ ngày 18 – 19/08/2018.  Tham dự trại huấn luyện hôm hay gồm 2 cha tuyên úy, 2 thầy trợ úy, 10 huynh trưởng và khoảnng 35 đội trưởng.

Trước ngày trại, các em Tông Đồ Đội Trưởng có một buổi tĩnh tâm để nhìn lại bản thân và đưa ra những quyết tâm cho năm học mới này.

Trại diễn ra trong hai ngày 18/08 và 19/08, ngày đầu tiên các em trải qua các môn thi như Morse, dấu đi đường, mật thư, giáo lý, nhân bản… và ngày thứ hai chủ yếu là thực hành những gì đã học qua trò chơi lớn, đốt lửa thiêng… rồi kết thúc hai ngày trại với phần “mang lửa về tim”.

Hai ngày trại tuy có nhiều vất vả, gian khổ và khó khăn nhưng đã để lại cho mỗi Tông Đồ Đội Trưởng nhiều bài học, kinh nghiệm sống và ghi khắc trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp khó thể nào phai nhòa.